Trẻ em nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng truyền hình FPT thay vì ôm điện thoại

Trẻ em nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng truyền hình FPT thay vì ôm điện thoại

Tác hại của sóng điện thoại đến với trẻ em các bậc cha mẹ không ai là không biết, nhưng đâu đó chúng ta vẫn chủ quan, mặc nhiên cho trẻ sử dụng điện thoại hằng ngày. Để hạn chế được những tác hại này bạn tham khảo ngay giải pháp thay thế điện thoại di động bằng truyền hình FPT có hiệu quả không nhé.

Hạn chế được tình trạng trẻ em chăm chú vào điện thoại, thời gian kéo dài gây mỏi mắt, đau mắt ngiêm trọng hơn có thể dẫn đến cận thị. Thực tế, ta thấy hiện nay trẻ em bị cận thị trước khi bước vào lơp 1 tăng cao. Nên khi xem từ tivi với khoảng cách xa thì không ảnh hưởng đến mắt của trẻ em.

Hạn chế được những tác hại của sóng điện thoại gây ra cho trẻ theo nghiên cứu của hơn 100 nhà khoa học trên thế giới như: thay đổi ADN, thây đổi tuàn hoàn não gây ung thư não, tổn thương dây cột sống, ảnh hưởn khả năng học hỏi,….

Thieu-Nhi-truyen-hinh-fpt

Trẻ em cần xem, nên xem những gì? Truyền hình FPT có kho nội dung dành riêng cho trẻ em gồm cả học tập và giải trí: Kể chuyện, học tiếng anh, ca nhạc, tập hát, nhiều thể loại phim hoạt hình,… nội dung được tuyển chọn phù hợp và cập nhật liên tục. Một điều đáng lưu ý nội dung trẻ em xem cần phải phù hợp với độ tuổi, nếu trẻ em tiếp xúc với những nội dung không phù hợp sẽ phát triển những thói quen tiêu cực. Vì vậy, khi mà trẻ em ôm điện thoại mà không có người lớn quản lý thì sẽ tự ý mở nhiều nội dung để xem và không may sẽ trúng những nội dung không phù hợp lâu dần dễ ảnh hưởng đến phát triển tiêu cực về tính cách của trẻ.

giam-sat-tre-em-tren-truyen-hinh-fpt

Đối với truyền hình FPT đang làm hài lòng các bậc phụ huynh với tính năng giám sát trẻ em. Phụ huynh có thể thiết lập nội dung phù hợp cho trẻ xem còn những nội dung không phù hợp sẽ bị khóa, điều này sẽ làm cho cha mẹ của trẻ an tâm hơn. Ngoài ra, phụ huynh còn thiết lập khung giờ cho trẻ xem tivi tạo thói quen cho trẻ không nên để con mình xem tivi cả ngày.

>> Lắp đặt Truyền hình FPT 

>> Khuyến mãi lắp internet cáp quang FPT và truyền hình

 

 

Comments

comments

0968.178.998